:: สอบราคาจ้างซ่อมแซมยานพาหนะ จำนวน 1 คัน

ด้วย โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราชมีความประสงค์จะสอบราคาจ้างซ่อมแซมยานพาหนะ จำนวน 1 คัน คือ ซ่อมแซมรถยนต์โดยสาร ขนาด 45 ที่นั่ง หมายเลข 40-0342 นศ จำนวน 1 คัน ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้
1. เป็นผู้มีอาชีพรับจ้างงานที่สอบราคาจ้าง
2. ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว
3. ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น
4. เป็นผู้ที่ผ่านการคัดเลือกผู้มีคุณสมบัติเบื้องต้นในการจ้างของโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช
5. ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ณ วันประกาศสอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการสอบราคาจ้างครั้งนี้
กำหนดยื่นซองสอบราคา ในวันที่ 7 ตุลาคม 2557 ถึงวันที่ 17 ตุลาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. ถึงเวลา 16.30 น. ณ งานพัสดุ อาคารเอนกประสงค์ ชั้น 1 และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ 20 ตุลาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคา ได้ที่ งานพัสดุ อาคารเอนกประสงค์ ชั้น 1 ในวันที่ 7 ตุลาคม 2557 ถึงวันที่ 17 ตุลาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. ถึงเวลา 16.30 น. ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.ntss.ac.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 075-302031 ในวันและเวลาราชการ ทั้งนี้การลงนามสัญญาจะกระทำได้ต่อเมื่อได้รับอนุมัติจัดสรรเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. 2558 จากสำนักงบประมาณแล้ว
เขียนโดย : งานสารสนเทศ 09-10-2557 เวลา 09:50:17 น.
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างจ้างปรับปรุงสนามฟุตบอลพร้อมลู่ยาง โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน ๑ แห่ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ร่าง TOR ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารสถานที่ ไฟฟ้า ประปา และถนนภายในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ 2557 ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2556 ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
สอบราคาซื้อครุภัณฑ์สำนักงาน จำนวน 1 รายการ
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอัฒจันทร์สนามฟุตบอล โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)