:: "ร้อนนี้มีกีฬาเพื่อลูกรัก ประจำปี 2558"
โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราชจัดโครงการกีฬาภาคฤดูร้อนให้กับเด็กและเยาวชนอายุระหว่าง 6 - 18 ปี ประจำปี 2558 ในชนิดกีฬาว่ายน้ำ ยกน้ำหนัก คาราเต้โด และกรีฑา
วันที่  1  เมษายน  2558  08.00 น. นายสมชัย นิธิสกุลกาญจน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการกีฬาภาคฤดูร้อน "ร้อนนี้มีกีฬาเพื่อลูกรัก" ประจำปี 2558 ณ  บริเวณด้านหน้าสระว่ายน้ำ  โดยในปีนี้มีผู้สนใจเข้าเรียนในชนิดกีฬาว่ายน้ำและ คาราเต้โด  ซึ่งในช่วงแรก  ระหว่างวันที่ 1-10 เมษายน 2558
เขียนโดย : งานสารสนเทศ 28-04-2558 เวลา 19:06:05 น.
โครงการเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ-เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2559
การแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อเทิดไท้องค์ราชันย์ นักเรียน อายุไม่เกิน 12 ปี ชิงแชมป์ภาคใต้ ครั้งที่ 8
กิจกรรมวันมาฆบูชา
กีฬาสีสัมพันธ์ขาวม่วง-เหลือง ครั้งที่ 4 ASEAN
กิจกรรม "อำลารุ่นพี่ ชาวม่วง-เหลือง"