:: พิธีมอบเกียรติบัตร ผู้ผ่านโครงการฝึกกีฬาภาคฤดูร้อน "ร้อนนี้มีกีฬาเพื่อลูกรัก ประจำปี 2558"
วันที่ 10 เมษายน 2558 โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรรมราชจัดพิธีมอบเกียรติบัตรผู้ผ่านโครงการฝึกกีฬาภาคฤดูร้อน
เวลา  10.00 น. นายสมชัย นิธิสกุลกาญจน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ให้เกียรติเป็นประธานมอบเกียรติบัตรโครงการฝึกกีฬาภาคฤดูร้อน "ร้อนนี้มีกีฬาเพื่อลูกรัก" ประจำปี 2558
ซึ่ง กีฬาว่ายน้ำได้ขยายเวลาสอนรอบ 2 ระหว่างวันที่ 18-27 เมษายน 2558
เขียนโดย : งานสารสนเทศ 29-04-2558 เวลา 18:55:57 น.
กิจกรรม "อำลารุ่นพี่ ชาวม่วง-เหลือง"
กิจกรรมนันทนาการต้านยาเสพติด
กีฬาสีสัมพันธ์ขาวม่วง-เหลือง ครั้งที่ 4 ASEAN
โครงการฝึกกีฬาภาคฤดูร้อน “ปิดเทอมนี้มีกีฬาให้ลูกเล่น” ประจำปี 2560
การแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อ โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ชาย ชิงแชมป์ภาคใต้ครั้งที่ 11