:: รับสมัครนักเรียนเข้าเรียนโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ประจำปีการศึกษา 2560
โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช รับสมัครนักเรียนเข้าเรียน ประจำปีการศึกษา 2560 ระหว่างวันที่ 4 มกราคม - 10 กุมภาพันธ์ 2560 ในกีฬา กรีฑา ยกน้ำหนัก มวยไทย-มวยสากล มวยปล้ำ คาราเต้โด ฟุตบอลหญิง เซปักตะกร้อ และฟันดาบ
โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช มีความประสงค์จะรับนักเรียนเข้าเรียนในโรงเรียนกีฬา สังกัดสถาบันการพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการสอบคัดเลือก ตามระเบียบการรับสมัครและสอบคัดเลือกนักเรียน เพื่อเข้าเรียนตามหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 กระทรวงศึกษาธิการ และหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 สำหรับโรงเรียนกีฬา ประจำปีการศึกษา 2560 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2560 ถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 โดยไม่เสียค่าสมัคร สำหรับโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนประจำปีการศึกษา 2560 ในระดับชั้น ม.1 - ม.4 รายละเอียดดังนี้ ชนิดกีฬาที่เปิดรับสมัคร 1. กรีฑา ชาย - หญิง 2. ยกน้ำหนัก ชาย - หญิง 3. มวยไทย-มวยสากล ชาย - หญิง 4. มวยปล้ำ ชาย - หญิง 5. คาราเต้โด ชาย – หญิง 6. ฟุตบอลหญิง 7. เซปักตะกร้อชาย 8. ฟันดาบ ชาย - หญิง , ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560, , สอบภาคปฏิบัติ วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 , , ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการทดสอบภาคปฏิบัติ วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 , , สอบวัดความรู้พื้นฐานตามระดับชั้น ความถนัดทางการเรียน การสัมภาษณ์ และการตรวจสุขภาพร่างกาย วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560 , ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าเรียน วันที่ 15 มีนาคม 2560 ณ โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช และ www.ntss.ac.th ผู้สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช 075-302031 ในวันและเวลาราชการ Downloand ประกาศ รายละเอียด และใบสมัครเข้าเรียนได้ที่นี่...

เขียนโดย : งานสารสนเทศ 03-02-2560 เวลา 10:21:47 น.
นครศรีธรรมราช ชนะเลิศคะแนนรวมประเภทกีฬากรีฑา
พิธีรับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งอธิการบดีสถาบันการพลศึกษา
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเหมาปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ 2557
ผลงาน กีฬายกน้ำหนักโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช
บำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช