:: ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องน้ำ-ห้องส้วม โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน ๑ แห่ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราชมีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องน้ำ-ห้องส้วม โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน ๑ แห่ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๗๓,๒๓๘.๐๐ บาท (หกแสนเจ็ดหมื่นสามพันสองร้อยสามสิบแปดบาทถ้วน) ผู้ยื่นข้อเสนอต้องยื่นข้อเสนอและเสนอราคาทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๐ ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น. ผู้สนใจสามารถขอซื้อเอกสารประกวดราคาด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในราคาชุดละ ๒,๐๐๐.๐๐ บาท ผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์และชำระเงินผ่านทางธนาคาร ตั้งแต่วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๐ ถึงวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๐ โดยดาวน์โหลดเอกสารผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ได้ภายหลังจากชำระเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้วจนถึงก่อนวันเสนอราคา ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.ntss.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๗๕-๓๐๒๐๓๑ ในวันและเวลาราชการ ผู้สนใจต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดและขอบเขตของงาน โปรดสอบถามมายัง โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ผ่านทางอีเมล์ ntss@ipe.ac.th หรือช่องทางตามที่กรมบัญชีกลางกำหนดภายในวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๐ โดยโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราชจะชี้แจงรายละเอียดดังกล่าวผ่านทางเว็บไซต์ www.ntss.ac.th และ www.gprocurement.go.th ในวันที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๖๐

เขียนโดย : งานสารสนเทศ 01-12-2560 เวลา 16:58:28 น.
จ้างซ่อมแซมยานพาหนะ จำนวน 1 คัน
การสอบราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ ประจำปีงบประมาณ 2557
ประกวดราคาจ้างเหมาประกอบอาหารสำเร็จรูปพร้อมบริการ สำหรับนักเรียนโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา
สอบราคาจ้างซ่อมแซมรถยนต์ 2 คัน