:: ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องเรียน จำนวน 2 ชุด ด้วยวิธีการอิเล็กทรอนิกส์

เขียนโดย : งานสารสนเทศ 06-12-2560 เวลา 14:07:06 น.
ร่าง TOR ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารสถานที่ ไฟฟ้า ประปา และถนนภายในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ 2557 ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
ประกวดราคาจ้างปรับปรุงสิ่งก่อสร้าง ประจำปีงบประมาณ 2556 ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
การสอบราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ ประจำปีงบประมาณ 2557
ประกวดราคาจ้างปรับปรุงสิ่งก่อสร้าง ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๔ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
สอบราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2555