:: ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องเรียน จำนวน 2 ชุด ด้วยวิธีการอิเล็กทรอนิกส์

เขียนโดย : งานสารสนเทศ 06-12-2560 เวลา 14:07:06 น.
สอบราคาจ้างซ่อมแซมยานพาหนะ จำนวน 1 คัน
ร่าง TOR ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา จำนวน 2 รายการ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
สอบราคาซื้อวัสดุเครื่องแต่งกายนักเรียน จำนวน 5 รายการ
สอบราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2559