:: สอบราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ ประจำปีงบประมาณ 2554

ด้วย โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราชมีความประสงค์จะสอบราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ ประจำปีงบประมาณ 2554 จำนวน 2 รายการ คือ
1. เครื่องพิมพ์เลเซอร์ขาวดำ จำนวน 5 เครื่อง
2. เครื่องสำรองไฟฟ้า ขนาด 1 KVA จำนวน 16 เครื่อง
ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้
1. เป็นผู้มีอาชีพขายสิ่งของที่สอบราคาซื้อดังกล่าว
2. ไม่เป็นผู้ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการ และได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว
3. ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคา ได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น
4. ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่โรงเรียน กีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ณ วันประกาศสอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการเสนอราคาครั้งนี้
กำหนดยื่นซองสอบราคา ตั้งแต่วันที่ 11 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2554 ถึงวันที่ 22 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2554 ณ งานพัสดุ โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันและเวลาราชการ กำหนดเปิดซองสอบราคาในวันที่ 23 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2554 เวลา 10.00 น. ณ สำนักงานโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช
ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่สำนักงานโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ตำบลหนองหงส์ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ระหว่างวันที่ 11 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2554 ถึงวันที่ 22 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2554 หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 0-7530-2031 ในวันและเวลาราชการ

เขียนโดย : งานสารสนเทศ 11-08-2554 เวลา 16:55:45 น.
ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารสถานที่ไฟฟ้า ประปา ถนน ภายในโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
สอบราคาจ้างซ่อมแซมยานพาหนะ จำนวน 1 คัน
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องสมุด จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
ปรับปรุงร่าง TOR ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๔ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอัฒจันทร์สนามฟุตบอล โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)