:: สอบราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา จำนวน ๓ รายการ

โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราชมีความประสงค์จะ สอบราคาซื้อครุภัณฑ์การศึกษา จำนวน ๓ รายการ ตามรายการ ดังนี้
๑. ชุดอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการทางภาษา จำนวน ๑ ชุด
๒. ชุดห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ จำนวน ๑ ชุด
๓. ชุดอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ จำนวน ๑ ชุด
ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้
๑. เป็นผู้มีอาชีพขายพัสดุที่สอบราคาซื้อ
๒. ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว
๓. ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น
๔. เป็นผู้ที่ผ่านการคัดเลือกผู้มีคุณสมบัติเบื้องต้นในการซื้อของโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช
๕. ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ณ วันประกาศสอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการสอบราคาซื้อครั้งนี้
กำหนดยื่นซองสอบราคา ในวันที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๕๖ ถึงวันที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ณ งานพัสดุ อาคารเอนกประสงค์ ชั้น ๑ โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ ๙ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป
ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาซื้อ ได้ที่ งานพัสดุ อาคารเอนกประสงค์ ชั้น ๑ โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๕๖ ถึงวันที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.ntss.ac.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๗๕-๓๐๒๐๓๑ ในวันและเวลาราชการ
เขียนโดย : งานสารสนเทศ 02-05-2556 เวลา 16:35:21 น.
ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารสถานที่ไฟฟ้า ประปา ถนน ภายในโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2556
ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๔ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา
สอบราคาจ้างซ่อมแซมยานพาหนะ จำนวน 1 คัน