:: สอบราคาซื้อรถยนต์โดยสารขนาด 12 ที่นั่ง (ดีเซล) จำนวน 1 คัน

โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราชมีความประสงค์จะ สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ยานพาหนะและขนส่ง จำนวน 1 รายการ ตามรายการ ดังนี้

กำหนดยื่นซองสอบราคา ในวันที่ 24 ธันวาคม2556 ถึงวันที่ 6 มกราคม 2557 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. ถึงเวลา 16.30 น. ณ งานพัสดุ อาคารเอนกประสงค์ชั้น 1 โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช และกำหนดเปิดซองใบเสนอราคาในวันที่ 7 มกราคม 2557 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาซื้อได้ที่ งานพัสดุ อาคารเอนกประสงค์ชั้น 1 โรงเรียนกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันที่ 24 ธันวาคม 2556 ถึงวันที่ 6 มกราคม 2557 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. ถึงเวลา 16.30 น. ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 075-302031 ในวันและเวลาราชการ
เขียนโดย : งานสารสนเทศ 03-01-2557 เวลา 10:39:48 น.
สอบราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ ประจำปีงบประมาณ 2558
ประกวดราคาซื้อซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องเรียน จำนวน ๒ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2556
สอบราคาซื้อครุภัณฑ์สำนักงาน จำนวน 1 รายการ